Cho e hỏi các mom là uống sữa #TH k đường bị táo bón có sao không ạ 36 tuần mà 2200g ạ

Cho e hỏi các mom là e uống sua #TH k đường bị táo bón có sao k ạ 36 tuần e uống để tăng cân bé mà không uống được 36 tuần có 2200g

6 Các câu trả lời

Mum ăn đồ nhiều chất đạm như trứng lộn ,thịt bò ..ăn khoai lang uống ngũ cốc bầu ngày 3 ly pha với sữa k đường thử xem mình ăn vậy trộm vía con lên kí tốt lắm trộm vía 34w con được 2,6kg nè mình mua bột ngũ cốc bầu shop chị này nè Sđt Zalo 0973/699/582 nè

5d ago

Cảm ơn m nhiều ạ

Mình mỗi ngày uống 3 hộp TH không đường, trộm vía không bón, vào con không vào mẹ. Mom ăn thêm nhiều rau xanh và vận động nhẹ nhàng xem có đỡ hơn không

M có đang bổ sung thêm vitamin, canxi gì k, m ăn khoai lang, đu đủ chín, nhiều rau, sữa chua xem đỡ bón không nhé m

4d ago

Dạ có mom e uống ensua khoai lang phô mai còn bò cười nhưng chỉ vào mẹ k vào con

mình uống th hilo tv hợp vào con hết ý

2d ago

E thì bị táo bón

Ăn nhiều rau xanh trái cây mom

e uống th hilo 33w 2600g

4d ago

xin vía nha mom