Mệt vì gd ck cổ hủ

Chồng là con trai trưởng duy nhất, mình có bé gái hơn 1 năm mà chồng cũng như gia đình nhà chồng lại rất thích con trai. Thật sự áp lực vô cùng dẫu biết rằng người quyết định giới tính không phải vợ. đã thế chị chồng cũng 2 đứa con gái, 2 vợ chồng đều mong mỏi con trai tìm đủ phương thuốc uống. Chưa bao giờ thấy gd chồng lại cổ hủ ntn

40 Các câu trả lời

trai hay gái đều quyết định là ở đàn ông. vậy nên bạn thử cho ck ăn đồ hải sản thật nhiều . ăn nhiều đồ biển á. và tham khảo thêm chế độ ăn cho cả 2 vk ck trên mạng nếu muốn sinh bé trai. còn một cách nữa là tính tháng thụ thai để có được một bé trai dựa vào tuổi của mẹ. bạn tra bảng tính trai gái trên gg ý. mình thử áp dụng và giờ đã đủ nếp đủ tẻ rồi. chúc bạn sớm có quý tử hổ con trong năm tới nhé

Việc hướng dẫn để có bé trai hay gái hiện tại pháp luật không cho phép, tuy nhiên không phải là không có cách. Mom tìm hiểu trên mạng và tìm bác sĩ, sẽ có người giúp mom, vì đây cũng là việc giúp mom có gia đình hạnh phúc hơn.

nếu có điều kiện thì mom có thể đến bệnh viện để tham khảo ý kiến bs để sinh bé trai. gia đình cổ hủ thì phải xem cách ck mom đối với mom như thế nào việc sinh con gái. ck mom có binh mom trước mắt gia đình.

Cố gắng lên m. Chúc m sinh bé t2 được như ý M vào link cho bé nhà m 1💓nhé https://community.theasianparent.com/booth/1506876?d=android&ct=b&share=true

Mom lên mạng đọc cách sinh con trai gái mà chờ trứng rụng ấy . Xem ntn uống thuốc thì m ko rõ nhưng áp lực khó thụ thai lắm

mình đứa đầu gái đứa này cũng gái đây.ck mình cũng con một mà con cái trời cho minh k quyết định được đâu m

qua cổ hủ luôn chứ. trai gai dau quan trong quan trong la con sinh ra khoe manh ngoan ngoãn hieu thảo vs ong ba bme cơ

Nt zalo mjh chj cach cho b nhe ...mjh canh deu dug nk ...luc truoc mjh phaj bo tien ra de dj bs mk canh do ...0328115173

chúc m đc như ý, nhà ck mình thì mong 1 đứa cháu gái cũng chẳng có. nản quá nản