Chán quá mấy mom ạ

Dịch covi chồng mình ko đi làm được. Kẹt tiền mượn tiền ba chồng đi mua đồ sanh. Mẹ chồng bả chửi ba chồng cho nó mượn lấy tiền đâu tui mua vàng. Hỏi mấy mom nhà cửa cơm nước điên nước vợ chồng em lo từ a-z mà giờ kẹt mượn mà bà mẹ chồng sợ ko trả cho bả. Vậy mấy mom góp ý cho em. Mẹ chồng như vậy có đáng để lộ từng li từng tí ko

11 Các câu trả lời

xong đợt dịch này.m nói chồng nói khéo ba mẹ là cho ra ở riêng.chứ ở nơi mà lo cho từng li từng tí rồi giờ người ta chưa có lại trở mặt.giống câu chuyện 1 tháng cho ăn thì không nhắc.1 ngày quên béng nhắc trăm năm

3y ago

ko phải lo cho ba mẹ chồng ko đâu. còn lo cho bà ngoại chồng 84 tuổi nữa. mà bã còn như vậy e chán quá m ạ

mẹ ck em sống chung với vkck út.. cơm nước điện nước bà lo hết mà cô dâu út còn đi nói xấu bà với ng này ng kia nữa.. chả bù cho mom..

3y ago

mom Hằng hỏi em hả.. em miền tây, lấy ck cũng tây mà là tây nguyên..🤣

mẹ ck như cc người ta nghèo khổ k có cho con, đây có mà keo kiệt, mượn rồi trả chứ phải đi luôn đâu mà vậy chứ

vcl, mẹ ck như cái đách vậy 🙃 lộ j cho bả mom. người lớn mà tư tưởng ấu trĩ vcđ

3y ago

ích kỷ vcđ 😏

bà mẹ ck tính toán m tính toán lại đi..ko lo từ a tới z nữa tỗi tình gì m

Ủa rồi bả mua vàng chết chôn theo hay j, giờ mún chết đói hả

cạn lời với bà mẹ ck này😥

tốt nhất ko nên ở chung nha m

thôi mình nghĩ như này

nên ra ở riêng m nhé