Sinh con ở đâu ?

#tập_đầu em quê ở miền Bắc làm ăn theo ck vào Nam , giờ ở vs bố mẹ chồng tính ở đây sinh con mà mói va chạm vs bm ck bảo mk ngủ nhiều ko Lam j . Thang nữa mk sinh mà mẹ đẻ vào được có 2 tuần .Mình buồn lắm mẹ đẻ bảo về mẹ chăm cho mấy tháng cứng cáp r đi đâu thì đi? Mình thoải mái mình muốn về lắm nhưng thương ck ko muốn xa ck ,ck ở lại bán hàng .Tết mk cho con vào ....vs ck theo các mom mk có lên về ko?

24 Các câu trả lời

nên về nhà mẹ đẻ để chăm với tâm lý thoải mái hơn nha mom, đợi con cứng cáp rồi vào lại. Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link dự thi https://community.theasianparent.com/booth/1047383?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

về nhà mẹ mình thoải mái hơn mom .chừng nào con mom lớn thì vô lại .chứ sinh con ra ko đơn giản đâu mom ơi mẹ mình vẫn hơn. sau này còn khổ dài dài . giờ ở với mẹ sướng dc bao thì hưởng thụ đi mom . mình góp ý chân thành đó

Về đi m ạ. Ở cử bên mẹ đẻ lúc nào cũng thoải mái hơn m ơi... thương ck nhưng trước hết phải thương bản thân mình đã, phải có tâm lí thoải mái thì mới chăm con tốt đc á m

Bạn nên sinh trong đấy cho ấm áp, gần chồng con và ông bà nội, mấy cái và chạm nhỏ chắc ko ảnh hưởng gì nhiều, sắp sinh rồi nên bạn để tư tưởng thoải mái đi

nên về ngoại mom ạ về ngoại thoải mái vô tư k như bên nội nhưng vẫn phải nói chuyện xin phép bên gia đình nhà chồng nhé m

về nhà mẹ đi mom. mình cũng mới sinh ở nhà ck nè. không thoải mái tí nào đâu. đủ thứ xung đột hết á

ở nhà ck ở cữ k dễ dàng gì đâu với lại vừa xích mích rồi . thương mình trước đi r thuóng ngkhac mom ơii

hỏi chồng xem ý anh ấy sao. ở với bm chồng xác định áp lực lắm đấy nhé.

nên về nha. Chứ cái đà đó mà ở với ông bà già ck là trầm cảm sau sinh nhé

Raat lên thương cái thân mom và con trc đi rồi hãy thuơbg ai thì thương