Em chồng kì cục

Có mẹ nào gặp vấn đề như em không? Vợ chồng em đang ở phòng trọ có 25m2, đang bầu bì 5 tháng mà chồng em còn rủ em chồng về ở chung. Phòng chật chội, em đang bầu mà lúc nào cũng phải kín cổng cao tường, muốn ăn gì bổ cũng phải mua về cho chồng và em chồng. Kinh tế eo hẹp mà em chồng cũng chả đá động gì tiền điện nước, chợ búa. Em cũng nói khéo chồng mà anh em bênh nhau nên ko ăn thua. Nghĩ mà tủi thân, mẹ nào có cao kiến gì chỉ em với, chứ bầu mà stress, em sợ ảnh hưởng con quá :(((( "

24 Các câu trả lời

Nghĩ xa ra một chút mom ơi . làm vậy tiếng để đời về sau . có nhiều ăn nhiều có ít ăn ít từ cái nhỏ đã thấy khó chịu.em chồng cũng là Em nếu là em ruột của mình mà chồng cũng đối sử như vậy thì sao.trc vc mình cũng ở trọ .em chồng cũng ở cùng nhưng mình ko phàn nàn gì Em đi thi mình cũng cho tiền để giành ăn quà vặt mặc dù tiền lương chồng mình ít ỏi.ăn gì cũng mua luôn cho nó.tết cũng đưa đi sắm đồ Tết.tới khi nó ra trường đi làm quần áo con mình nó sắm cho . tháng nào lãnh lương cũng cho con mình tiền bố mẹ chồng hạnh hoẹ nó cũng bênh mình giờ có bầu tập hai thỉnh thoảng lại điện hỏi chị có thèm gì ko . chồng mình thấy vậy cũng đối sử tốt với bố mẹ vợ và em vợ. Mom đừng khắt khe quá cuộc đời còn dài đừng phân biệt đối sử em chồng cũng là người nhà mà

4y ago

Mẹ bé tiêu.. chuẩn nè

ck bạn ntn nói ko ăn thua đâu. gia vờ kêu mệt em ko đủ sức làm gì cả. e muốn về ngoại nghỉ nghơi khoảng 1 tuần hoạc 2 tuần. đi vắng tầm đó hai a e tự xoay sở. lúc đó 2 a e tự thấy cái khó khăn khi không có bạn. mới thấy tầm quan trọng của bạn và biết thương và nghĩ cho vợ hơn. bạn thử xem sao

Chị nên bàn bạc vs chồng về việc chị đang bầu như vậy cần sự thoải mái . Kinh tế eo hẹp tuy là anh em nhưng đã có gia đình ít nhất cũng phải phụ 40% chi phí sinh hoạt . Và nếu e chồng chị ko có nơi ở thì chủ đc ở tạm tệ lắm là đến tháng cuối kì sinh nở em chồng chị phải dọn ra ngoài ...

Tội chị quá, em chồng kỳ cục, chồng cũng kỳ cục luôn. Vấn đề này em nghĩ chị nên tâm sự nhiều hơn với chồng. Chị còn đi làm không? Còn phải để dành tiền lo cho con nữa... Dù sao thì cũng nên lạc quan lên chị nhé! Mỗi nhà mỗi cảnh chị ạ.

Joly Vân..em ruột mình đương nhiên là sẽ thương mình hơn.giống như chồng mình thương em gái của chồng vậy.em nào cũng là Em . giống như bố mẹ vợ luôn đối xử tốt với con rể chỉ để mong con rể sẽ đối xử tốt với con gái mình .

Nói khéo k được thì phải nói thẳng với Ck c. Sống chung vậy rất là khó chịu. E đã từng hoàn cảnh gần như vậy. Sống với mẹ Ck nhưng c gái Ck đến hàng ngày. Mình cứ như đi sống nhờ nhà họ. Nên e ra ở riêng. Dù có 1 mẹ Ck ở.

Chồng em đi làm . Còn em ở nhà đúng ko. Em muốn ăn gì thì kiêu chồng mua cho . Còn ko thì khi em ở nhà đó em mua về . Chiệu . Nói vậy chứ ăn một mình thế nào cũng nói . Ăn thua cô em chồng có ý hay ko thôi. Hay em về ngoại ở đi

Muốn ăn gì ra ngoài ăn 1 mình đi mom. Thứ đó là không biết điều. Mình làm cho nó biết. Ăn gì ra ngoài ăn cho đã, đi chợ mua mớ rau vài lát thịt cho nó ăn.

Muốn ăn gì tự ra ngoài ăn b ơi, mình ở với cả gia đình chồng nhưng những thức bổ cho bà bầu thì cả nhà ko ăn, nên chiều chiều mình lại xách xe đi ăn

Dành quỹ đen cho bản thân mình , có chuyện gì mình vẫn có tiền.Ck như vậy còn tâm sự nói chuyện gì nữa, vốn dĩ tính ck mom đã vậy rồi , không nói được đâu.