Em hỏi ngoài lề tí, có mom nào sống chung với bố mẹ chồng. Mà bố chồng gia trưởng không ạ? Em em xin ít cảm nhận với. Tn

11 Các câu trả lời

mình ở nhà me đẻ mà ô nhà mình còn gia trưởng hết phần thiên hạ đây nè huống j là ở nhà ck . các ôb ngày xưa hầu như ai cũng thế cả ,lối sống cổ hủ phong kiến .khổ lắm mà k biết phải lm sao

t đây, nhưng thỉnh thoảng lại bị t bật lại. Nhưng vì t bật rất nhẹ nhàng tình cảm nên ko ghét nổi t. Có ghét cũng không thấy ghét lâu m ạ 😂😂😂

Bố chk tui cũng cổ hủ khó tính lắm nhưng may là tui chỉ ở với bme chk 1năm thôi sau đó vk chk mua nhà ở riêng rồi

haizzz, khổ mom rồi. 😢 mấy ông lớn tuổi 5x 6x hay vậy lắm

khó thoát lắm, nhà nào cũng đều có nóc cả

ho già rui mà. lôi cái hồi xưa ra giảng đạo

mình thì mẹ ck.hj.. mỗi nhà mỗi cảnh ạ

gia trưởng thì khổ lắm

y chan nhau bo ck me ck

khổ cho mom rồi