xin ý kiến .

Chào các m ! Nay e đi khám thai dc 32 tuần cân nặng 1850g. Bs bảo tạm ổn. Có nói là đến lúc sinh e bé khoảng 2800g. E thì muốn bé hơn 3kg. Hỏi ăn uống ntn . Bs có tư vấn sữa như hình cho e . Nhưng về nhà đọc kĩ thì thấy sữa giảm cân. E đang k biết có nên uống hay k. Có m nào uống loại sữa này chưa ạ. Cho e xin ý kiến với.

xin ý kiến .
23 Các câu trả lời

M muốnbes tăng cân M ăn them trứng lộn khoai lang thịt vịt thịt bò.,,sua ko dường với ngũ cốc bầu. ngũ cốc bầu dễ uống ko ngán như sữa bầu bsung chất xơ mẹ tránh dc táo bón mà no con bsung axit fonic omega 3-6 giúp bé lên cân nhanh mà ít vao mẹ. M uống tu đầu thai kì tv 37w be 3,5kg co tuan be tăng 300gr ý m uống loại ngũ cốc 24hat dd có check mã vạch nên cũng yen tâm b à c này nè zl 0369//750//063 c ý tên châm nha b lhe c ý xem thấy nhiều mom uống mách á

Lọi này mình uống, sau sinh còn đang bầu Mom uống sữa tươi ko đg và ngũ cốc siêu dinh dưỡng bầu từ 20 loại hạt ấy, các hạt óc chó, hạnh nhân , mắc ca, hạt điều , hạt lanh..., chứa nhiều axitfolic và omega 3 chủ yếu phát triển trí não cho bé , mình dùng thấy thơm ngon dễ uống mà vào con lắm .36w bé nặng 3 ,1 kg đó mà mẹ lên có 9 kg thui , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10

Trời đất bảo tăng cân mà cho M uống loại này. Cái này là thực phẩm chức năng giảm cân đó M. Hồi trước chỗ mình khám bs tư vấn cho uống loại này nếu em bé quá to và sợ mẹ bị tiểu đường thai kỳ thay thế bữa ăn sáng M ạ. Bs của M ở đâu vậy M. M cho bé nhà mình xin 1 like với nha. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/846228?d=android&ct=b&share=true

4y ago

Lúc khám xong nghe nói bé kiểu như nhẹ cân nên hoảng luôn. Hk đọc kĩ khi mua . Mua xong về đọc lại hk dám dùng. Nhưng bs lại bảo bé uống tăng cân nhanh...thấy hơi vô lý. 😁jo nhớ lại bảo uống xong rất lâu mới đói. Hk có cảm giác thèm ăn nữa. Z mà s bé lên cân dc

Mình nghĩ nghĩ uống cái đó bổ sung dinh dưỡng nhưng mẹ k tăng cân thui m...chứ hong lẽ bác sỹ muốn e bé k tăng cân ạ...Mom ơi! Mom like ảnh giúp mình nhé! Cám ơn mom! https://community.theasianparent.com/booth/843403?d=android&ct=b&share=true.

Giảm kg kết hợp rất nhiều thứ như chê độ ăn uống.. trà thải độc... Mom uống chỉ cái này thôi ks đâu... Cung cấp đủ dd cho bé yêu... Nhưng phải mua đúng nguồn gốc k là pải hàng giả

M uống sữa tươi ko đường nhiều vào be mau lên cân lam m https://community.theasianparent.com/booth/843296?d=android&ct=b&share=true m vao link like giúp mình với nha minh cảm ơn ạ

Z chăm uống sữa tươi không đường đi m m vào đây cho con e xin 1 like với nhe m 😍 https://community.theasianparent.com/booth/842900?d=android&ct=b&share=true

Mẹ nên uống sữa tươi không đường. Ăn thêm cua cá tôm vào, bổ sung 2-3 trứng vịt lộn/tuần, ăn buổi sáng. Cho con nhanh tăng cân nhé.

uống sữa tươi k đường ,ăn trứng gà ,khoai lang , uống ngũ cốc nhiều loại hạt , bé mau lên cân lam do m

Mẹ nên uống sữa tươi không đường nhé nếu không thấy tăng kg nhiều thì mẹ uống sữa đặc nha