sữa

Cho e hỏi bé 4thang thì uống loại sữa nào thì tăng cân nhanh các mom ku e còi quá e lo quá ạ

28 Các câu trả lời

Sữa mẹ là tốt nhất nhé mom, Mom nên ăn uống đa dạng món ăn, ăn đầy đủ chất để sữa mẹ cug đủ chât nha. Uống thên ngũ cốc lợi sữa giup sữa đặc hơn con lên cân tốt đấy mom. Mình dag uống ngũ cốc 23 loại hạt có rất nhiều hạt dinh dưỡng cao giúp sữa đặc thơm mát. Trôm vía bé mình mỗi tháng lên 1,6kg mom ah nhờ uống ngũ cốc này hag ngày đấy. Mom uống loại này đi tốt lắm mom tìm zalo hoặc fb c này tv cho nhé 0868.825/444

sữa mẹ là tốt nhất,mom ăn uống đa dạng, ăn nhiều chất đạm, thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt có hạt kích sữa ấy. sau sinh sữa mình loãng nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, chất lượng sữa được cải thiện bé nhà mình lên cân tốt lắm tháng đầu bé lên 1,6 kg.mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Nếu M đủ sữa r thì không cần bổ sung thêm sữa cho bé đâu M. Thời kỳ 3,5th đến hết 4th các bé đều hầu như biếng ăn vì đang wonder week của bé. Sau thời gian này con sẽ bú bt lại M nhé. M có thể cho bé dùng sữa Similac nếu cần, sữa Similac hỗ trợ tăng cân rất tốt cho bé dưới 1t. Nhưng còn Tùy thuộc bé có hấp thụ đc hay k nữa M nhé

Đừng áp lực mẹ ơi. Con còi mà con khỏe tốt hơn rất nhiều ấy mẹ. 👉 Đây chính là khoảnh khắc đầu tiên ngày hai mẹ con tớ đc sinh ra trên đời, https://community.theasianparent.com/booth/1186465?d=android&ct=b&share=true

m cho bé uong thử colosbaby xem. theo dõi trong thời gian bé uong sua đó co đi ngoài bt k . be s nhà minh ban đầu dùng similac thay k lên ký xong chuyen sang colosbaby thì thấy có đà tăng. cung tùy cơ địa từng bé đó m

Muốn tăng cân thì con phải có hệ tiêu hóa khỏe mạnh, hấp thu tốt mom ạ. Mom có thể thử sữa Nan. Sữa có HMO nên giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh, không gây táo bón, con tăng cân đều mom ạ

Các mom xênh gái, dad ẹp zai đi qua ghé lại dừng chân cho con xin 1 like vơi ạ https://community.theasianparent.com/booth/990429?d=android&ct=b&share=true

minh thjeen ve đê kháng vs mát hon cân nặng. mien con khoe4 cứg cáp la dk a

con mình dùng similac ạ...tùy theo sự hấp thu của từng bé nữa m