Cho hỏi e bầu 17w con nặng 173gr và em chỉ lên có 3kg là ổn k ạ vì em thấy các mẹ bảo lên thế ít quá

Các mom cho em hỏi em bầu 17wcũng chăm ăn uống sữa kđ nhưng cân nặng em lên có 3kg và em bé nặng 173gr là ổn k mn.. e hơi lo vì thấy các mom lên cân nhìu so với tuần thai của em

Cho hỏi e bầu 17w con nặng 173gr và em chỉ lên có 3kg là ổn k ạ vì em thấy các mẹ bảo lên thế ít quáGIF
1 Trả lời

lên ít gì p quan trọng là cân nặng của con cả thai kì lên 10-15 cân là đẹp lên lắm sau giảm cân ốm ra mình đứa trc dưới 20 tuần còn sút mất 2 cân đây p mà cuối thai kỳ vẫn tăng đến 19 cân đấy đừng ham cân nhìu ở tầm này nha p