thắc mắc!!!!

e mún cho con e uống thêm sữa dặm mà e k pk mun sữa nào dê tăng cân và k bi táo bón. các m cho e xin chút ý kiến ik ạ....con e qen ti mẹ r...mà giờ e k pk mua bình và nắm vú nào ms hợp. các m cho e xin chút ý kiến lun ạ...

27 Các câu trả lời

B mua bình sữa philip avent cái núm ty mô phỏng á . con mình từ lúc sinh ra mình dậm cho bé vừa ty bình vừa ty mẹ , sữa mình mua cho bé ún sữa úc s26 gold newborn ún bé đi đều , phân hoa cà hoa cãi .

4y ago

Bé nhà mình mới sinh nên chưa cân lại . sữa đó vị nhạt như sữa mẹ v , tại từ lúc sinh xong mình cho bé ún gần 1tháng thấy đi ỉa đều phân hoa cà hoa cải . để tuần sau mình đi chích cho bé r mình cân thử

Mình thấy bình pigeon hay comotomo ok nè Mom, còn sữa ct thì tùy từng bé hợp với loại nào nữa, bé nhà mình đang dùng sữa Nan nè, Mejie cũng ổn.

Thử thì mới biết bình nào hợp chứ. Avent hay comotomo đó giống bầu ngực mẹ. Sct vừa tăng cân mà lại ko táo thì chỉ có hàng cao cấp

Tùy kinh tế và thể chất của bé mà mom nên chọn cho phù hợp nhé.

Bé mình trc dùng sữa Nan thấy hấp thu tốt và ko bị bón nè Mom

Sữa mẹ là tốt nhất m à, cố gắng kích sữa cho bé nha

Bé hợp sữa thì k bị bón nha m,mua nan thử xem

Ib zalo e e có đủ dòng sữa cho mẹ chọn ạ

Bé uống sữa mẹ là tốt nhất là mom

sữa hợp với con sẽ k bị bón á..