Bầu 28w bé đạp 3-4 lần 1 ngày bình thường hay như thế nào mn , vk ck em tập đầu ạ, mn cho e ý kiến ạ

5 Các câu trả lời

bé thay đổi từng tuần từng tháng sang tuần bé lại đạp kiểu khác ấy mà chúc mom thai kì vui khỏe

3w ago

mon mấy tuần rồi

BT mon nhé bé có khi cả ngày ko đạp luôn nữa

Ksao m, con nghịch ấy

bs bảo bth thì ks đâu

4w ago

với lại những lúc m mải làm gì đó thì mình cũng k cảm nhận dc thai máy đâu. mik cũng vậy á chỉ đêm mới thấy con đạp nhiều

Bình thg mom à