xin ý kiến .

Chào các m ! Nay e đi khám thai dc 32 tuần cân nặng 1850g. Bs bảo tạm ổn. Có nói là đến lúc sinh e bé khoảng 2800g. E thì muốn bé hơn 3kg. Hỏi ăn uống ntn . Bs có tư vấn sữa như hình cho e . Nhưng về nhà đọc kĩ thì thấy sữa giảm cân. E đang k biết có nên uống hay k. Có m nào uống loại sữa này chưa ạ. Cho e xin ý kiến với.

xin ý kiến .
23 Các câu trả lời

Trời đất bảo tăng cân mà cho M uống loại này. Cái này là thực phẩm chức năng giảm cân đó M. Hồi trước chỗ mình khám bs tư vấn cho uống loại này nếu em bé quá to và sợ mẹ bị tiểu đường thai kỳ thay thế bữa ăn sáng M ạ. Bs của M ở đâu vậy M. M cho bé nhà mình xin 1 like với nha. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/846228?d=android&ct=b&share=true

4y ago

Lúc khám xong nghe nói bé kiểu như nhẹ cân nên hoảng luôn. Hk đọc kĩ khi mua . Mua xong về đọc lại hk dám dùng. Nhưng bs lại bảo bé uống tăng cân nhanh...thấy hơi vô lý. ?jo nhớ lại bảo uống xong rất lâu mới đói. Hk có cảm giác thèm ăn nữa. Z mà s bé lên cân dc