xin ý kiến .

Chào các m ! Nay e đi khám thai dc 32 tuần cân nặng 1850g. Bs bảo tạm ổn. Có nói là đến lúc sinh e bé khoảng 2800g. E thì muốn bé hơn 3kg. Hỏi ăn uống ntn . Bs có tư vấn sữa như hình cho e . Nhưng về nhà đọc kĩ thì thấy sữa giảm cân. E đang k biết có nên uống hay k. Có m nào uống loại sữa này chưa ạ. Cho e xin ý kiến với.

xin ý kiến .
23 Các câu trả lời

Lọi này mình uống, sau sinh còn đang bầu Mom uống sữa tươi ko đg và ngũ cốc siêu dinh dưỡng bầu từ 20 loại hạt ấy, các hạt óc chó, hạnh nhân , mắc ca, hạt điều , hạt lanh..., chứa nhiều axitfolic và omega 3 chủ yếu phát triển trí não cho bé , mình dùng thấy thơm ngon dễ uống mà vào con lắm .36w bé nặng 3 ,1 kg đó mà mẹ lên có 9 kg thui , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10