xin ý kiến .

Chào các m ! Nay e đi khám thai dc 32 tuần cân nặng 1850g. Bs bảo tạm ổn. Có nói là đến lúc sinh e bé khoảng 2800g. E thì muốn bé hơn 3kg. Hỏi ăn uống ntn . Bs có tư vấn sữa như hình cho e . Nhưng về nhà đọc kĩ thì thấy sữa giảm cân. E đang k biết có nên uống hay k. Có m nào uống loại sữa này chưa ạ. Cho e xin ý kiến với.

xin ý kiến .
23 Các câu trả lời

em lúc 31w có 1k4 thôi ấy mon...mà lúc 38w đc 2k8 rồi giờ 38w4d k biết con tăng đc k

Cai nay theo minh bit la.khi mag thai k nen uog nha

mình 31w dk 1965gram mà bs còn kêu nhỏ nek

Kiểm soát cân nặng khác với giảm cân mà m

4y ago

Đọc hướng dẫn sử dụng có nói đến giảm cân nữa bạn. Mình đang cần e bé tăng cân. Đọc xong tự nhiên thấy hơi hoang mang 1 chút. Ở đây lại hk nói j đến ng có thai. ?

M 33w đc có 1985g buồn quá nè

E dùng ngũ cốc ạ

Không nên uống ạ

M 32w dk 2139g nè?

Uong sau khi ăn nha mom

4y ago

M đã uống sữa này r hả ????

Minh uong oy