các m bs nói e 32-33 tuần e bé còn nhỏ wak. phải k ak. e mua sữa ngủ cốc này e uống dk k ak. có m nào uống ngủ các này chưa ak.

Tư vấn gium e ak

các m bs nói e 32-33 tuần e bé còn nhỏ wak. phải k ak. e mua sữa ngủ cốc này e uống dk k ak. có m nào uống ngủ các này chưa ak.
9 Các câu trả lời

mom thử dùng ngũ cốc dinh dưỡng bầu làm từ 20 loại hạt ấy. mình thấy dễ uống, ngũ cốc chứa nhiều vitamin axit folic omega3-6 rất tốt mà vào con lắm không vào mẹ mấy đâu . trộm vía bé nhà mình phát triển khỏe mạnh mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Mh đag uôang nè m trak tại mh k hợp sao á k vào con gì cả từ 30tuan là bị thiếu kg m mua về uống thử hộp đi cũng dễ uóng sợ lại k hợp như mh k vào con thôi thử trước r hẵng mua nhiều

Mình cũng đang uống loại đó ák! Dễ uống mà bé lúc nào cần đều vượt chuẩn ák mon mua 1 hộp uống thử đi ák nếu hợp hả mua thêm, uống được tới khi bé bú luôn ák

Mình dùng ngủ cốc bầu của shop này hiệu quả nè b.zalo.0972*434*636 bé tăng cân nhanh lắm.minh uống hiệu quả r gt cho m thôi.

4y ago

Mình cũng dùng của shop này. Ok lắm. Bé tăng cân deu lắm

M tích cực uống sữa vinamik không đường Ăn 1 ngày 1 vịt lộn vào bé ko vào mẹ tăng nhanh Ngày 3 bịch nah m

Mh cung vay 35w mà bé có 2kg mh mua sữa bầu uống kèm thêm sữa tươi 1 tuần saupe lên 700gr

Mình cũng uống nè m

🤗

👍