Làm thế nào để thai tăng cân nhanh những tuần cuối?

Hôm qua e vừa đi siêu âm. 36w4d mà con e được có 2kg2. Trc e có nghe mấy m đi trc bảo uống sữa tươi k đường vào con k vào mẹ thế là e học theo. Bs bảo e k được uống nữa vì sữa k đủ chất dinh dưỡng. Giờ e nên ăn những thực phẩm gì để hấp thụ vào con nhanh nhất hả các m. Còn vài tuần nữa là e sinh rồi, e lo lắng quá.

15 Các câu trả lời

em cũng uống sữa tươi do k uống đc sữa k đường nên uống loại ít đường.. ăn uống thì tèn tèn mỳ tôm các kiểu mà con vẫn 3kg5 đây.. chắc do con mom hấp thu từ mẹ k tốt thôi chứ k phải cho sữa đâu..

mom có ăn đầy đủ chất ko, phải kết hợp nha chứ ko phải cứ sữa tươi ko đường là con tăng cân đâu, mình cả thai kỳ cũng chỉ sữa tươi ko đường đây

mom phải ăn uống đầy đủ chất vào, ăn các loại thịt nạc đỏ, hải sản, trứng vịt lộn, sữa chua, bơ, chuối, và uống sữa tươi không đường vào

mình cả thai kỳ uống sữa tươi ko đường và ăn bth đủ chất đây. Con to 4.3kg ăn dao đây mom ạ. và rất nhìu mẹ cũng uống st ko đg đấy mom ạ.

mom ăn sữa chua, cháo cá chép, bí đỏ, khoai lang, hột vịt lộn, chuối chín, đu đủ chín là vào con hết

ủa?@@ uống sữa thì mom cũng phải ăn uống những thứ khác vào chứ mom. Đâu chỉ uống mỗi sữa dc mom

mình cả thai kì uống sữa tươi k đường kết hợp ăn uống đủ chất, bé mình 3.3kg đây m.

mom ăn trứng vịt lôn.sửa tươi k đường.bơ.khoai. 3 tuần bé tăng 1kg đây mom

ăn trứng lộn,khoai lang và uống sữa tươi ko đường mom ạ

ngoài uống sữa tươi ko đường thì m phải ăn đủ chất