xin ý kiến .

Chào các m ! Nay e đi khám thai dc 32 tuần cân nặng 1850g. Bs bảo tạm ổn. Có nói là đến lúc sinh e bé khoảng 2800g. E thì muốn bé hơn 3kg. Hỏi ăn uống ntn . Bs có tư vấn sữa như hình cho e . Nhưng về nhà đọc kĩ thì thấy sữa giảm cân. E đang k biết có nên uống hay k. Có m nào uống loại sữa này chưa ạ. Cho e xin ý kiến với.

xin ý kiến .
23 Các câu trả lời

Mẹ nên uống sữa tươi không đường nhé nếu không thấy tăng kg nhiều thì mẹ uống sữa đặc nha