ex gf

Anong gagawin nyo kung asawa nyo nkikipagchat pa sa ex gf nya?.

75 Replies

Hahaha natatawa q sa mga comment🤣🤣🤣 Bigyan kita example mommy may barkada po aq na close friend q ng highschool nanligaw sya sakin pero ndi naging kami at friend kami dati sa fb pero inunfriend aq ng asawa nya ngyon ung guy inad aq sa isa nyang account dun kami ngusap (bawal muna ang humusga😁) knamusta aq ng guy then napagusapan ang past eh aq kc wala na skin un past na eh tapos ung guy ng ask lang nmn ano ngyari skin etc etc. then gsto makipag meet as a friend pero kmi lang 2 sabi q para san pede nmn tau mag meet ng kasama ibang tropa sabi q bka qng ano na yan.. sabay sabi nya ano kaba matanda na tau may pamilya na tau dapat pamilya lang ntin wala ng iba.. d nlaman q din na ndi sya nkikipa flirt kahit gumagamit sya ng ibang account.. Minsan po kc masyado tau OA sa mga asawa ntin kapag may nkakausap na ex or friend eh kaya ngagawa tuloy nila ung mga bagay na ndi natin naiisip na pde nila gawin ngagawa tuloy nila mag tago..mnsan din gsto lang nyan mkipag kwentuhan hanggang dun lang un ..kaya hinay sa pagiging strikto sa asawa 👍🏻 Meron tlga na manloloko meron nmn eh nghahanap lng ng mkakausap😊

8mo ago

oo may pagka lantod din tong si charm hahaha bobita.proud ka pa loka...dapat unang chat pa lang nung guy umiwas ka at ikaw mismo nang block...ikaw kasi alam mong me asawaka ene entertain mo pa iba lalaki.dimo yan kinaganda...

nahuli ko din asawa ko dati mga bago bago palang kami nun HAHAHAHA binabalik ko siya sa ex niya ayaw naman niya HAHAHAHA sabi ko dun nalanh siya kung mahal pa niya wag na siyang mag alala sakin kasi kaya ko naman sarili ko 🤣😂 ayaw talaga niya asa 1week palang ata kami nun 😂 kasi ung ex niya eh mahal pa siya kaya un nag chachat sakanya nag pupunta pa sa bahay nila kahit andun ako HAHAHA nakikipag balikan 😊😂kaya sabi ko balikan muna kawawa naman 🤣 pero ayaw talaga niya 🤣 HAHAHA tapos nung 3 days palang kaming mag bf gf ng asawa ko eh nag punta ung ex niya sabahay nila HAHAHAHA ayaw naman niyang bumalik dun sa babae🤣🤣🤣

Tatanungin ko bakit kailangan sila magusap? Kasi kung ayaw ko at gagawin niya un,magagalit ako. Kasi respeto nalang sakin bilang asawa niya. Ang ex ay ex na. Lalo na kung kahit bago ung relasyon hindi namn sila naging magkaibigan. At ako ang asawa,kaya dapat ung nararamdaman ko ang nirerespeto niya. Kasi kung magkabaligtad,masasaktan din siya pag ikaw naman ang may kausap na ex mo. Baka nga magwala pa yun e. 😂

It happen to me before. Pagkatapos ko siya kinausap, yung ex naman niya kinausap ko. Although I'm not the kind of person talaga na ichachat yung ex ng jowa unless sumobra sa limitations. Yung ex Kasi ng jowa ko panay chat at papansin sa kanya nagsesend pa Ng selfie na parang nang aakit kahit dedma lang naman talaga si jowa. Walang respeto yung ginagawa niya kaya nakatikim siya ng salita sakin both of them.

Ginawa yan sakin ng bf ko ngayon. Nag uusap pa pala sila ng ex nya habang nililigawan ako. Ang sakit lang sa part ko na nagtiwala ako ng 100% tapos ayun, nabasa ko convo nila. Sabi nya sa ex nya "Mamahalin pa kita sa future." I am now 17weeks pregnant, pero lagi kong naiisip yung sinabi nyang yon sa ex nya. HAHAHAHAHA! Di nakaka ganda ng relasyon.

Ano ang pinag uusapan? Sensual ba? My miss u etc? Hehe.. Kung wala naman ganun keri lang mag usap sila. My hubby is very close to most of his exes.. Halos lahat friend ko s fb or nging friend ko na din personal and mukang matitino naman. Sa side mo kung d mo sila kaclosw.m observe mo muna dear and ask mo hubby mo ano pinag uusapan nila.

Ayy nako, wala naman kasing dahilan para i chat pa ang mga ex, isa lang dahilan nyan, wala ng iba, may gusto pa sila kaya chinachat or inistalk, bat dimo kausapin sis,para malaman mo.. sabihin mo wag ka nyang gawing tanga, hindi ka naman robot or manhid para di makaramdam eh, ayy nako, naiinis talaga ako sa mga ganyang lalaki

Ako naman thankful sa hubby ko kasi he makes sure na pag may nagchat sa knya lalo mga ex eh sinasabi niya so minsan dalawa kami nagiisip ng irereply. just be cool cguro magusap kayo hubby mo, ask mo siya bakit sila magkachat ganun... Just be confident di ikaw ang mawawalaan kung lolokohin tayo ni hubby natin

thankful ako kay hubby kasi loyal talaga siya sakin.. na confirm ko yun sa lip niya before may 3 anak sila kaya lang niloko siya ng babae.. never niyang pinakasalan yun at ako yung pinakasalan niya 3months palang kaminh magjowa nun ... 10weeks preggy na ko sa 1st baby namin, 5months palang kaming kasal

pag ganun oovserbahan ko lang para makita ko hanggang saan mararating usapan nila at makilala ko asawa ko sa pamamagitan ng mga chat/replies nya sa ex nya para malaman ko na deserve ba namin ang isat isa o hindi at pagdesisyunan para wala ng gulo gulo isang usapan lang.