ex gf

Anong gagawin nyo kung asawa nyo nkikipagchat pa sa ex gf nya?.

75 Replies

Ano ang pinag uusapan? Sensual ba? My miss u etc? Hehe.. Kung wala naman ganun keri lang mag usap sila. My hubby is very close to most of his exes.. Halos lahat friend ko s fb or nging friend ko na din personal and mukang matitino naman. Sa side mo kung d mo sila kaclosw.m observe mo muna dear and ask mo hubby mo ano pinag uusapan nila.