Yung Gf Ng Ex Ko

Yung bago gf ng ex ko, nagrequest ng follow sa lahat ng social media apps (fb, ig, twitter) saken pati sa asawa ko. Ano problema kaya nya? Blocked nga namin e. Kaya nalaman ko na sya bago gf kasi yun profile pic nya. Nanahimik kami tapos bigla ganun. Ibblock mo yung account tas gagawa ulit sya ng bago para magfollow. Ano kaya trip nya?

2 Replies

Baka magsstalk ano na ganap sa inyo 😂

4y ago

Naku naku naku may gustong malaman yan hahaha something's fishy.

Desperada niya naman. 😂