Fuck this prob.

ano ba gagawin ko pag nalaman ng pamilya ng asawa ko na ako yung nagsabi sa bagong gf ng bayaw ko na nakakausap parin ng pamilya nila yung ex ng bayaw ko. na nakaka video call nila at yung byenan ko di nya pinapakilalang gf yung gf ng bayaw ko. Ang akin lang nagmalasakit lang ako kasi ayoko matulad yun sa akin na sa harap harap ko kinakausap parin yung mga ex ng asawa ko. dahil nga may ugali sila. ang akin wala rin silang alam. ngayon galit na galit sila sa akin. lumaki lang dahil yung bayaw ko ang nagsumbong sa byenan ko na ako raw nagsabi sa gf nya. tama ba yun sinumbong pa sa nanay nila? ano ba pwede kong gawin? wag kayo mag judge pwede nyo naman tanungin buong detalye. salamat sa sasagot

10 Replies

Wala kang dapat gawin. Kung sa tingin mo tama ung ginawa mo dahil naaawa ka sa gf ng bayaw mo let it be. Pero next time, hayaan mo na sila sa mga ginagawa nila kasi halata naman n ayaw nila sayo base sa mga snsbi mo na toxic sila. Un nga lng, ikaw lalo napasama dahil tingin nila pinakikiaalaman mo mga gusto nilang pkisamahan. Ang kausapin mo ung asawa mo. Pag usapan nyo ung ngyri. Siguro naman my pkialam sayo asawa mo at syempre sa side mo sya sasangayon dahil ikaw na pinakikisamahan nya ngayon. Tsaka kahit naman nainform mo yan sa bagong gf ng bayaw mo, nakabukod naman kayo kaya wag kana mag alala sa knila kung galit sila sayo. Ganon eh, nagsabi kana, so take the consequences, dahil alam mo naman na ganoon mga ugali nila.. just bear it! Then next time, don't get involve what ever issues they have that's for your own safety and peace of mind!

minsan tlaga ikaw na ung gumawa ng mabuti pero magiging msama kaparin sa paningin ng iba. depnde rin kasi sa sitwasyon. ako kasi sa mga naeexperience ko na gnyan sa nakaraan ko parang na realize ko ngaun na better po talagang manahimik nalang minsan hindi para i tolerate ang mali kundi para iiwas ang sarili mo sa gulo. walang sikretong di nabubunyag. lalabas at lalabas yan sa tamang panahon. nxt time mommy isipin mo rin ang sarili mo bago ang iba. dahil sa panahon ngaun wala kang ibang pwedeng maging kakampi kundi ang sarili mo ..

You should let the girl knows it on her own. Private lives nila yan , hayaan mo sila sa problema nila. Oo concern ka sa girl dahil pinaglilihiman sya, pero si girl ba concern sayo ngayon dahil ikaw na yung napahamak? Kung di kaya ng konsensya mo momsh na walang alam si gf sa nangyayare, dapat yung bayaw mo ang kausapin mo na dapat maging honest sa gf nya. Kung sundin ka man nya o hindi, its not your problem anymore. Wala namang secrets na hindi nalalaman e.

4y ago

ayun na nga po nasabi na. dahil itong bayaw ko may ebidensya may record syang pinaparinig sa nanay nila nung naguusap kami ng gf nya. itong bayaw ko sumbong naman agad sa nanay nila sumaklolo sa nanay which is sana amin amin na lang kaya ko naman makipag usap. ngayon yung byenan ko at lahat sila dun galit na galit na galit na sa akin. di rin kasi nila alam na ang dami ko rin tinitiis at tinago non na masakit sa kanila dahil sa mga ugali nila. ever since kahit mga ex na pinapakisamahan parin nila. nakakagago lang. kaya ganun na lang malasakit ko dun sa gf. at tsaka isa pa ang dami kong alam na tinago ko lang na pinag gagagawa nila sa likod ko non pero ni minsan di ko sila kinompronta dahil tingin nga nila tama sila lagi. at ngayon sumabog sila kasi nga guilty sila pero ano ba dapat kong gawin dahil ito na nga yung sitwasyon

weird ng family ng asawa mo , kng ako sayo di kana nakialam kahit pa sabhn concern ka dun sa girl ng bayaw mo , may mga bagay talaga dapat hindi natin pinang hihimasukan nasa taas nalng talaga sya lang na kakaalam , wag ka ma Involve sa mga bagay na wala kinalaman sainyo mag asawa kng alam mo naman kakapahamak mo dn .

Kausapin mo nlang pamilya ng asawa mo explain mo bakit mo nagawa un. Wla ka nman intention na manggulo.. explain ur side... Byenan ko until now kinakausap pa din ex ng husband ko. Ok lang nman may pinagsamahan nman un mga un. Mhirap magkagalit kayo lalo pag nsa isang bahay lang kayo at pamilya na kau.

4y ago

kahit mag explain ako sila yung tipo ng tao di marunong tumanggap ng pagkakamali. tingin nila sila lagi ang tama. naiintindihan ko yung sayo, pero yung akin din kasi kahit wala pa kaming anak non, pinapakisamahan parin talaga yung ex ng bf ko now hubby ko na. pinagsama pa kami sa iisang kainan ang pangit lang tignan. tsaka ang dami pa nilang ginawa sa likod ko na akala nila di ko alam pero kinimkim ko lang. wala silang boundaries kahit sa mga bibig nila wala silang preno. at sakanila kasi pag nakagawa ka ng mali ganun ka na talaga kala mo mga perpekto sila

Tama lang yan.. Babae ka.. At alam mo yung feeling.. Kiber mo sa bayaw mo at sa mga biyenan mo.. Kung ako sayo tatawagin ko pa silang mga kunsintidor.

Hehe hayaan mo n wla kna magagawa. ,✌️😁 Yaan mo silnag magalit.. ayaw lng nila mag mukhang masama. For me Tama lng ginawa mo..

Susunod hayaan mo nalang sila sis. Wag na magmalasakit ikaw talaga magiging masama.

umalis ka na jan. Mahirap makisama sa mga ganyan.

4y ago

di kami nakikisama dun nakabukod kami pero yung bahay na tinutuluyan namin e sa kanila rin. bahay nila pero walang nakatira parang pahingahan lang ganun. tas pag pinapapunta kami dun sa kanila sila parin nagdedesisyon. nakabukod nga kami pero wala rin akong peace of mind sa kanila pakiramdam ko sila parin nagkokontrol sa amin

Hirap yan sis.

4y ago

oo sobra gusto nila ikaw mag aadjust sa toxic nilang ugali