ex gf

Anong gagawin nyo kung asawa nyo nkikipagchat pa sa ex gf nya?.

75 Replies

Tatanungin ko bakit kailangan sila magusap? Kasi kung ayaw ko at gagawin niya un,magagalit ako. Kasi respeto nalang sakin bilang asawa niya. Ang ex ay ex na. Lalo na kung kahit bago ung relasyon hindi namn sila naging magkaibigan. At ako ang asawa,kaya dapat ung nararamdaman ko ang nirerespeto niya. Kasi kung magkabaligtad,masasaktan din siya pag ikaw naman ang may kausap na ex mo. Baka nga magwala pa yun e. 😂