Husband na may anak sa pagkabinata

Sino dito may asawa o lip na may anak sa pagkabinata? Okay lang ba sa inyo na napunta pdn sa bahay niyo ung ex gf nya? IF, may history ng cheating ung husband niyo with his ex na nabuntis nya. Na ginagamit na dahilan ung anak kaya napnta sa bahay ng isat isa pero may nangyayari naman pala sknla. Payag ba kayo na pwede pa din makapnta si ex sa bahay niyo or ung asawa niyo sa bahay ni ex?

10 Replies

Muling ibalik ang tamis ng pagibig kung ganyan ang situation. Syempre kilala din nila isat isa, alam din ng asawa mo ung kiliti ni ex nya, ganun din si ex nya, kaya kung nagkita sila at ngkaroon ng spark, malamang may mangyayare skanila.

di mo po kailangan magtiis sa ganyang sitwasyon... kayo na po ang mag let go at magkakaron ka pa ng peace of mind. masakit man pero mas di magiging okay mental health mo pag nagstay ka sa relationship na yan...

at that point mag isip kana. ikaw na lang kontrabida. ina ng anak nya un. gusto pa nila isat isa ano pa ginagawa mo jan? panggulo ka na lang hanap kana lang ng iba dMi naman lalaki jan

trust ur instinct momsh. kaibaganin mo sya kunyari pakitaan mo nang maayos and then just keep silent maging mapagmatyag ka sa mga kilos nila.

Kahit ilang beses mo pagsabihan asawa mo na wag na pumunta sa ex, kung gusto talaga niya mg cheat gagawa talaga yan ng paraan momsh.

dapat hindi na pag usapang bata lang bata lang dapat. tigas naman ng muka ng ex para pagpunta pa sa inyo 😂

Syempre hindi,sinong tanga nman papayag sa ganong set up. Obvious na ginagago ka,eh di iwanan mo na.

NO, MOMMY! WAG PO PUMAYAG kung di ka comfortable. Trust your instincts.

It's a big NO! Lalo na at may history na pala.

AMP*CHA! KUNG AKO YAN PINATAY KO NA LANG.