ex gf

Anong gagawin nyo kung asawa nyo nkikipagchat pa sa ex gf nya?.

75 Replies

It happen to me before. Pagkatapos ko siya kinausap, yung ex naman niya kinausap ko. Although I'm not the kind of person talaga na ichachat yung ex ng jowa unless sumobra sa limitations. Yung ex Kasi ng jowa ko panay chat at papansin sa kanya nagsesend pa Ng selfie na parang nang aakit kahit dedma lang naman talaga si jowa. Walang respeto yung ginagawa niya kaya nakatikim siya ng salita sakin both of them.