.

naiinggit ako sa mga naging past gf ng asawa ko, kasi never silang siniraan ng asawa ko. one of my ex bf kasi kung ano anu ung mga sinasabi nyang masama tungkol sa akin dun sa present nya. alam kong may nasasabi sya against me kasi siniraan din nya mga naging ex nung kami pa.

6 Replies

Kilala mo naman kung sino ka talaga sis. Di mo kailangan magpaapekto. Saka yung mga taong kilala ka talaga, never naman nila papakinggan yun. Wag nalang pastress sa mga di totoong sinasabi sayo. Ipagdasal mo nalang na magbago siya.

don't stress or down yourself mamsh, di ba nga lahat tayo masama, in someone's story. Hindi talaga mawawala sa buhay yung mga kasiraan. Kase yun yung way para mqg grow tayo at tumatag. So positive lang!! 💕

Hayaan mo na lang siya momsh. As long as it doesn't affect your family don't bother. Tsaka ex nga di ba? Example na di karapatdapat. Focus on yourself and your family.

wag muna lng po pansinin. iwasan mo mag isip ng negative po

Nakakainis yung ganyan lalake parang bakla

Kibit balikat mo na lang momsh