ex gf

Anong gagawin nyo kung asawa nyo nkikipagchat pa sa ex gf nya?.

75 Replies

nahuli ko din asawa ko dati mga bago bago palang kami nun HAHAHAHA binabalik ko siya sa ex niya ayaw naman niya HAHAHAHA sabi ko dun nalanh siya kung mahal pa niya wag na siyang mag alala sakin kasi kaya ko naman sarili ko 🤣😂 ayaw talaga niya asa 1week palang ata kami nun 😂 kasi ung ex niya eh mahal pa siya kaya un nag chachat sakanya nag pupunta pa sa bahay nila kahit andun ako HAHAHA nakikipag balikan 😊😂kaya sabi ko balikan muna kawawa naman 🤣 pero ayaw talaga niya 🤣 HAHAHA tapos nung 3 days palang kaming mag bf gf ng asawa ko eh nag punta ung ex niya sabahay nila HAHAHAHA ayaw naman niyang bumalik dun sa babae🤣🤣🤣