ex gf

Anong gagawin nyo kung asawa nyo nkikipagchat pa sa ex gf nya?.

75 Replies

Hahaha natatawa q sa mga comment🤣🤣🤣 Bigyan kita example mommy may barkada po aq na close friend q ng highschool nanligaw sya sakin pero ndi naging kami at friend kami dati sa fb pero inunfriend aq ng asawa nya ngyon ung guy inad aq sa isa nyang account dun kami ngusap (bawal muna ang humusga😁) knamusta aq ng guy then napagusapan ang past eh aq kc wala na skin un past na eh tapos ung guy ng ask lang nmn ano ngyari skin etc etc. then gsto makipag meet as a friend pero kmi lang 2 sabi q para san pede nmn tau mag meet ng kasama ibang tropa sabi q bka qng ano na yan.. sabay sabi nya ano kaba matanda na tau may pamilya na tau dapat pamilya lang ntin wala ng iba.. d nlaman q din na ndi sya nkikipa flirt kahit gumagamit sya ng ibang account.. Minsan po kc masyado tau OA sa mga asawa ntin kapag may nkakausap na ex or friend eh kaya ngagawa tuloy nila ung mga bagay na ndi natin naiisip na pde nila gawin ngagawa tuloy nila mag tago..mnsan din gsto lang nyan mkipag kwentuhan hanggang dun lang un ..kaya hinay sa pagiging strikto sa asawa 👍🏻 Meron tlga na manloloko meron nmn eh nghahanap lng ng mkakausap😊

9mo ago

oo may pagka lantod din tong si charm hahaha bobita.proud ka pa loka...dapat unang chat pa lang nung guy umiwas ka at ikaw mismo nang block...ikaw kasi alam mong me asawaka ene entertain mo pa iba lalaki.dimo yan kinaganda...