Mga ex ni partner

Mga momsh ano po mararamdaman nyo pag banggit ng banggit yung biyenan nyo tungkol sa mga ex ng partner/asawa nyo? Tapos puro magagandang katangian pa ng mga ex ny yung sinasabi nya.

70 Replies

Buti nga sayo beyanan nagbabanggit, sakin Lip ko mismo sa harap pa ng mga magulang kapatid at kamag anak nya, nag iinuman sila that time 3months preggy palang ako non, naiyak nga papa nya kasi bakit daw kelangan pa ikwento ng lip ko yon. Eeh andon nadaw ako kahit diko daw sabihin masama daw. Yon sa pkiramdam ko, buti pa mga magulang nya alam mararamdaman ko, sya kwento lng kasi lasing na, kesyo daw magaganda daw ex nya before may anak ng kapitan at anak ng principal nila sa school at madami pa.Pero madalas s magulang nya lng din tlaga, kesyo dati tipo nya sa babae yong chubby tapos ideal girl nya daw is yong mga sa banko nagwowork, sa lahat laht ng yon di ako naimik iniiyak ko nalng ng palihim, Binabawi nya sa huli kesayo pero mahal ko to asaw ko. Ganyan gento daw. Pero di nya alam tumatak at di na mabubura sa isip ko yong mga yon...though mahal na mahal nya namn ako ngayon ramdam ko. Pasensya napahab estorya😅 hayss.. nabasa ko kasi post ko mamsh. Hehe anway focus nlng tayo sa baby natin , Goodblessed

4y ago

I feel the insecurities you've feel. Nakakainis kaya pag ganon, andun ka na nga kailangan pa pagusapan yung ex. 😐

Komprontahin mo sis,mas maganda n yung prangka,kong ako?,ayuko ginganyan ako,,,kong ako sasabihan ko yan,,,mas maganda pala un at puro papuri binangit nyo,bakit Ex nlang sya ngaun?,,,sa byenan ko nga sis,noong nagpost ako na positive ako sa p.t ko,syempree bilang ina,proud ka n magka anak kna,,alam mo anung ginwa ng byenan ko,nagvediocall 10pm ng gabi akala namin anu na?un pala ipapapbura daw ang pinopost kong pic na positive p.t ko kc daw pag malaman ng anak nya sa una nyang kinakasama bka daw magseselos,,kya parang na pukaw pagka tao ko,kaya sumagot ako imbes n asawa ko pinagsabihan nya,,,sabi ko bakit ma? Anung problema s pinopost ko,proud lang ako n buntis ako,at isa pa may asawa ako bakit ko ikakahiya?wala akong paki kong may anak sya s unan nyang ka live in,dahil nkaraan na yan,bkit nyo pinoproblema,,sumagot c byenan kaya nga dai,kc nagreak lolo nla side ng papa ng asawa ko,,

Haha. Naranasan ko yan dati. Yong tipong 2years going 3 years na kayo pero yong mama niya one time di lang one time nababanggit at kinukumpara ako sa ex niya, minsan natatawag pa ko sa pangalan ng ex niya. Like what the f? And you know what happen next? Days, months pass and here I am, naka move on na sa kanya hahaha. It takes time pala talaga para marealize mong maling tao pala ang pinaglalaanan mo ng pagmamahal at oras mo buti wala kameng naging anak kasi nga mama's boy ang ugok. And here I am now, happy and contented sa taong nilaan talaga ni GOD para sayo. Siya? Malay ko kung ano na nangyare sa kanya.😂 Puro pangako na laging napapako (di yon healthy) Kaya pag ganyan na kinukumpara ka sis, dedma lang. Kung pwede sagutin mo biyenan mo hahaha. Lakasan lang ng loob yan. Lalo na kung di na tama naririnig mo. Past is past na nga e. Bat binabalik pa. Hahaha

buti pa po kayo mga mamsh , nagagawa niyo po komprontahin . ako po kasi halos buong pamilya niya po yung ayaw sakin at ang gusto po nila yung ex pa rin po ni partner. kahit nung di pa po ako buntis , always po nila yung kavideocall untill now po na 4 months na po akong buntis , ganun pa rin po. napakasakit po para sa side ko at saka nakakadagdag po yun sa stress ko kasi po stress na po ako sa treatment nila sakin lalo po akong nastress sa twing nagkakaroon na po ng kumparahan between me and her ex. masyado po kasing mabait ang asawa ko po kaya kahit magcomplain po ako sa kaniya , always niya po sinasabi na intindihin ko na lang daw po. saka po nung nalaman po nilang stress ako , tinawanan lang po nila ako na as if they care 😞😞

3y ago

Hi po. I hope you are doing fine. Di po ako naka-experience ng katulad sayo pero I think po, dapat hawak niyo po happiness niyo. Pag na-stress ka po, hindi sila ang maapektuhan kundi ang baby niyo. And very normal sa buntis na maging emosyonal. Umiyak ka din minsan para ma-release stress mo. Avoid mo nalang sila para di ka ma-stress. Keep yourself busy sa ibang bagay. And dont overthink.😊

Share ko lang sis ha? Alam mo pangalawang live in partner ako ng bf ko at may anak sya konektado sila palagi kasi dito na lumaki ang bata tapos full support sila sa bata nag vdeocall sila everyday ng babae tapos sobrang close sila close din naman kami as in pero nakakainsulto lang sa part ko na parte padin sya ng pamilyang to kahit nabuntis sya ng iba habang sila ng bf ko dati naiinis pa ako lalo nong gumawa si mother ng peanut butter and sinisell nya ang post nya is BILI NA KAYO GAWA NG BYENAN KO at pumupunta pa sya dito minsan na andito na ako sobrang sakit sa part ko na nkakainsulto na nkakapag tampo. Pero never namana ng asawa ko sa kanya dahil sa ginawa nya

4y ago

I feel u sis😢,ganyan din ngyari sakin sa una kong ka live in ,ganyan din tlga kc may anak cla ng una nyang ka live in ,tapos dlwa p anak nla,eh ngaun nasa knya ang mga bata kc daw ang nanay nag tatrbho kaya byenan kong hilaw nag alaga kong saan andun din kmi,gnyan din ayaw nya bumukod kmi,tapos may isang beses nbisto ko n kc nagkwento ang anak nya na lagi daw pumupunta mama nla kapag k gabi na,tapos saka ko lang nlaman tpos kinonpronta ko partner ko bkit palagi yan nandito nagkwento sakin anak ko,sabi nya s mga bata lang namn yan,tapos nlaman ko ung motor pla n araw2x nyang gingamit s babae pla yun,binigay daw s knya hulugan c babae ang nagbabayad buwan2x,para saan pa db bkit may ganyan2x p kau,cguro nagkabalikan n kau ayaw mo lang sabihin ang totoo kc nga sis,manga2xnak n rin ako s buwan n un,1st baby sana namin,kaso ndi nabuhay noong pag panganak ko s knya cguro ndi nya kinaya ,sinsalo nya lahat ng hirap at lungkot na naramdaman ko s twing ganyan lagi naririnig ko na pasekreto pala x

Hahahaha hindi biyenan,pero yung nanay nanayan ng asawa ko.yung tyahin niya!walang tigil kwento sa ex ng asawa ko.e wala nmn pake asawa ko. Hanggang kinausap ko asawa ko tungkol dun at snbi ko na bakit ganun. Konting respeto naman sana. Ayun. Pinagsabihan niya. Tumatak na sa isip ko yun.para kasi sa akin,kung mas close niya ex ng asawa ko,ehdi cge.siya yun e.pero dumating nko sa buhay ng asawa ko.sana,konting respeto naman.sa akin,sa asawa ko,at sa relasyon namin. Kaya kahit dinadaldal nya ko,yung tita niya,civilized nalang ako sa tita niya.

kausapun m po hubby m. sabihin m na pagsabihan nya mga inlaw m na wag na mag banggit tungkol sa ex nya kc naapektuhan ka. ganyan dn kc pamilya ng husband q. everyday bukang bibig nila ex ng hubby q. pro puro mga pangit nmn about her. tinatawanan q nlng at hnd nmn aq naapektuhan. pro dahil yung ex nya ang topic araw araw naumay n tlg aq. kng baga nakakasawa na din pangkinggan. kya sinabi q na sa asawa q na naririndi n aq. kya yun pinagsabihan nya cla. since then hnd n cla nag babanggit about his ex. minsan nlng kpg link ang topic sa ex nya..

Never naman nabanggit yun ng magiging biyenan ko at never nagkwento si partner ko about sa mga ex niya. Yung lola naman niya nagkwento about dun sa ex ng partner ko na pumunta sa bahay ng umiiyak kasi nakikipag hiwalay daw si LIP ko. Nabanggit din ng lola niya na teacher yung girl which is hindi totoo at wala pang naging gf si lip ko na teacher. Kasi yung girl kilala ko and niligawan yun ng brother ko. Baka nagkamali lang si lola niya. And tinanong naman ako ng lola niya kung ok lang na ikwento kasi tapos na din naman and ako na kasama ng LIP ko.

4y ago

Isa pa sis, maganda nga katangian ng mga ex niya pero bakit ikaw pa pinili diba? Wag mo na lang isipin yon. Wala naman makukuha dun yung byenan mo.

Wala dedma lang ako. Isang beses pa nga nasa labas nang bahay nila yung ex nang asawa ko kasama nang ate niya kasi ninang nang anak nang ate niya yun. Nag kkwentuhan pa sila ni kesyo manager na daw yung ex nang asawa ko. Tapos nag joke asawa ko bakit daw siya walang pasalubong sabi niya sa ate niya. Wala lang sakin. Yung pamangkin, kuya niya binabanggit pangalan nun. Pero okay lang. 😂 Ggraduate pa lang kasi ako kaya wala pa ako work. Pero may nag aalok na. 😂 shempre manganganak muna ako. Hahahahaha...

I will feel offended. Pero kabastusan naman un pag ganyan sinasabi ng byenan mo. Anyway sa kaso ko naman,nagkwento once ang byenan kong hilaw about sa isa sa ex ng partner ko pero negative naman so oks lng lol at wala naman akong paki sa mga ex nya. Hindi din naman akong selosa na babae. Tsaka hindi pa naman sila nagbanggit ng ganyan kasi alam nila cgurong ako ang pinakagood catch na karelasyon ng anak nila lol