ex gf

Anong gagawin nyo kung asawa nyo nkikipagchat pa sa ex gf nya?.

75 Replies

haha sasabihin ko na dun nlng sya sa EX nya. I'm 14weeks pregnant and ayoko ma stress dahil maselan ako magbuntis. Kung may plano man syang ganyan sa buhay nya, bahala sya. Basta ako mahal ko baby ko at ayoko sya mag suffer sa gagawing kalokohan ng daddy nya 🤣

My bf did that be4 pero sabi ko sa kanya kung gusto mo sya dun ka.!! At once mahuli ko ulet na magka chat kayo i swear hihiwalayan kita...at thankful nman ako na nagbago sya...actually paepal kc ung ex nya,sya panay ang chat.🤑🤑

I'll tell him na ayaw ko yung ginagawa nya, kapag ginawa nya uli, lumayas sya at magsama na sila ng ex nya. Ayusin na din nya ang annulment namin. Seriously. Hindi ba ako maayos kausap at kailangan mag usap pa din sila ng ex nya?

tatanungin ko kung bakit sila nag-uusap at sasabihin ko ayaw ko nag-uusap sila. even at the beginning of our relationship, i let him know na selosa ako. so ayun, lam naman nya na ma-uupset ako pag ginawa nya yan.

Ano ang dapat gawin kung yung live in partner mo nahuli mong nagsend ng kanta sa ex nya, na 1st gf nya, at may anak sila? Pero di alam ng partner ko na alam ko na nagchat sya sa ex nya.

Tatanungin ko ng mahinahon kung ano pinaguusapan nila sa chat.kailangan maayos at mahinahon din ang sagot nya.saka ko sasabihin kung ano ang nararamdaman ko sa pakikipag chat nya.

If wala naman sila business para mag-usap, I don’t know if healthy sa relationship niyo yun since mukhang ayaw mo. So maganda umiwas nalang sana yung asawa bilang respeto sa asawa.

Depende po kung ano ung convo nila mommy.. pg something wrong iconfront nyo po asawa nyo..wag po mgreact kaagad pra po iwas gulo.. my trust ka nmn po sa hubby nyo hindi ba?

Pag sabihan mo once hanggang twice . Pag inulit pa hayaan mo or hiwalayan mo kasi hindi worth it ang ganung tao me taglay ng kalandian yon or mahal pa talaga nya ex nya

OUCH. kung wala ka po nakikitang masama, baka po ngakakamustahan lang pero para saakin, OUCH padin. Hahaha Kung may sweet talks naman po, prangkahin nyo asawa nyo.