ex gf

Anong gagawin nyo kung asawa nyo nkikipagchat pa sa ex gf nya?.

75 Replies

Ginawa yan sakin ng bf ko ngayon. Nag uusap pa pala sila ng ex nya habang nililigawan ako. Ang sakit lang sa part ko na nagtiwala ako ng 100% tapos ayun, nabasa ko convo nila. Sabi nya sa ex nya "Mamahalin pa kita sa future." I am now 17weeks pregnant, pero lagi kong naiisip yung sinabi nyang yon sa ex nya. HAHAHAHAHA! Di nakaka ganda ng relasyon.