Taba

Ako lang po ba ung buntis na hindi tumataba? ?? 7months na po ako pero never ako tumaba, nag loose weight pa nga po ako e. Ang payat ko. ?? Akala ko po pag buntis, tataba. Kase mostly ganun ung mga kakilala kong nag buntis. ????

81 Replies

Mage-8 months na ako pero payat pa din ako. Di naman sa lahat ng oras kailangan tumaba pagbuntis. May mga buntis talaga na di tabain kahit hindi din buntis. Ako kahit nung bata ako di ako tabain. Magba-vitamins ako tapos tataba pero hindi na sobrang tataba. Tapos ngayong buntis ako ganon pa din. Dipa din tumataba. Nung di ako buntis 57 kilos ako pero ngayong buntis ako bumaba sa 54. Diko din kasi binibigla kumain ngayon dahil mayat maya tayo kumakain dahil buntis kaya bumaba timbang ko. Maganda naman yon para di din mahirapan manganak. Basta okay si baby at nakakainom ng vitamins na pangangailangan ni baby.

4y ago

Same sis. Hindi rin ako nataba pumayat pa ata kasi hirap kumain ng super dami. Feeling ko pumayat ako di kasi makakain ng rice puro gulay lng at fruits milk.

buti ka pa sis.. ako kasi medyo pinagbabawas na maen se sabi dpt 12kls lang itaas ng timbang ko, e almost 7kls na agad tinaas timbang ko lumakas se ko maen ee.. ayoko naman tumaba ng husto medyo nadadown ako se nga ung iba sexy magbuntis at payat. maswerte kp dn.. Basta healthy kayo pareho ni baby wala naman prob dyan

Pareho tayo. Payat din daw ako magbuntis.. ako nga lang daw ganito sa both sides ng family ko.. lahat kc sila nagsi tabaan na nagbuntis pero ako hindi.. from 48kg pre pregnancy, now34wks nako, 52.5kg lang ako.. matakaw naman ako to the point na nacconstipate pa. Haha. Tpos mahilig sa matamis. Healthy naman si baby.. :)

Ayy same tayo. 6months na ako still papayat ng papayat ata ako. Kasi timbang ko compare sa nkakasabay ko sa check ups ko super baba. Pero ang iniisip ko nalang badta healthy si baby and i know myself na kumakain naman ng tama ok na yun. Baka sa katawan mo lang yan momsh. Ayung mabilis metabolism ata ganrrn 😅

I feel you. As long as healthy naman si baby ok lang sakin. Kapalit nga lang is madali ako mapagod dhil naglose pa ako ng weight. Feeling ko hindi na balance yung pregnanvy weight ko. Remember meron din recommended na BMI para sa buntis so wag pabayaan ang sarili

Ok lang yan mommy.. kahit ako nun hndi tumataba at maliit din ang tiyan ko, nagwoworry din ako nun pero sabi nila may mga hndi tlaga tabain, dpende po un sa katawan.. basta ok ung pagtake mo ng mga vitamins mo at masustasyang pagkain ang kainin..

Ganon rin po ako dati nung 6 months ung baby ko sya tyan ko ang timbang ko dati 55 bumaba ng 22 pero ang ginwa ko lang po kain lang ng kain ng vege, fruits at kung ano ano ngayun po tumaas napi timbang ko naging 58 napo

Same. 8 months na ko. Yung tyan ko laging napagkakamalang 5 months 😂😂 53kgs from first trim up to now. Tinanong nga ni dra. kung nagda-diet ba ko 😂😂 Pero as long as healthy si baby, ok lang po yan.

ako nga payat din ako ehh 37 lang timbang ko at mababa din dugo ko.. dipa halata tiyan ko 17weeks na ako pero ok lang basta healthy si baby at nainum naman ako ng appetite at ferus w/folic acid

Ako before pregnancy nasa 70kgs ako. then nung nalaman naming buntis ako 7weeks, pinag reduce ako ng OB so bumama timbang ko to 65kgs. Now 25weeks na kong preggy, nasa 66.6kgs lng ako 😊