Taba

Ako lang po ba ung buntis na hindi tumataba? ?? 7months na po ako pero never ako tumaba, nag loose weight pa nga po ako e. Ang payat ko. ?? Akala ko po pag buntis, tataba. Kase mostly ganun ung mga kakilala kong nag buntis. ????

81 Replies

Ayy same tayo. 6months na ako still papayat ng papayat ata ako. Kasi timbang ko compare sa nkakasabay ko sa check ups ko super baba. Pero ang iniisip ko nalang badta healthy si baby and i know myself na kumakain naman ng tama ok na yun. Baka sa katawan mo lang yan momsh. Ayung mabilis metabolism ata ganrrn 😅