Taba

Ako lang po ba ung buntis na hindi tumataba? ?? 7months na po ako pero never ako tumaba, nag loose weight pa nga po ako e. Ang payat ko. ?? Akala ko po pag buntis, tataba. Kase mostly ganun ung mga kakilala kong nag buntis. ????

81 Replies

Ok lang yan mommy.. kahit ako nun hndi tumataba at maliit din ang tiyan ko, nagwoworry din ako nun pero sabi nila may mga hndi tlaga tabain, dpende po un sa katawan.. basta ok ung pagtake mo ng mga vitamins mo at masustasyang pagkain ang kainin..