Taba

Ako lang po ba ung buntis na hindi tumataba? ?? 7months na po ako pero never ako tumaba, nag loose weight pa nga po ako e. Ang payat ko. ?? Akala ko po pag buntis, tataba. Kase mostly ganun ung mga kakilala kong nag buntis. ????

81 Replies

Ano po sabi ng OB nyo? Kasi ako payat rin and need ko mag gain ng weight para rin kay baby. Nagbigay sya ng vitamins and ayun okay naman lagi akong may nage-gain na weight every check up.

Ako payat talaga, pero start nung 7 months nagtakaw ako, padagdag na ng padagdag timbang ko pero parang di nagbabago katawan ko bukod sa umuumbok lang tummy. Magvitamins ka sis. :)

2y ago

ang sabi po ng doctor sa endo dapat di tayo nagloloose weight. kasi si baby ang lumiliit at hindi po tayo. so better keep up po sa pagkain. healthy snacks po. t

Aq mukha ko lang tumaba mukha na daw aq jollibee haha.. Pero ang katawan ko pang mcdo hahaha😂😂😂 pero ngayong nag 8months preggy aq pakonti konti na tumataba katawan ko

ako po mag 4months Na pero Parang wala lng po yung tyan ko Payat po kasi ako Normal lng po ba yun? ibang nakikita Ko kahit mas mapayat pa sakin is Malaki namn tummy nila???

ako din mumsh 8mos na pero di din ako nataba pero di naman ako nag loosen ng weight baka naman its normal lang depende sa body ng buntis ☺️

Kain ka lng Ng Kain mamsh..payat aq dati pero now lumalaki na. And laki Ng tinaas Ng timbang ko. From 52 to 66.2 kgs. 37weeks na aq Tom.

Okay lang yan sis. Buti ka pa nga eh. 😭 Hehe. Basta healthy foods kinakaen mo at malusog si baby walang problema kahit hndi ka pa mataba.

Ok lang po di tumaba pero need po kumain pa din ng healthu foods. Kailangan po mag gain ng weight para support ang paglaki ni baby

Ako din nang loose weight nung preggy, ok lang skin ksi napunta naman ata lahat kay baby. Ang laki ksi ni baby sa ultrasound.

Depende lng poh yan sis kac aq nga ang payat q 6 to 7 months aq preggy daw hindi aq buntis parang busog lng kac ang payat q