Taba

Ako lang po ba ung buntis na hindi tumataba? ?? 7months na po ako pero never ako tumaba, nag loose weight pa nga po ako e. Ang payat ko. ?? Akala ko po pag buntis, tataba. Kase mostly ganun ung mga kakilala kong nag buntis. ????

81 Replies

Ganon rin po ako dati nung 6 months ung baby ko sya tyan ko ang timbang ko dati 55 bumaba ng 22 pero ang ginwa ko lang po kain lang ng kain ng vege, fruits at kung ano ano ngayun po tumaas napi timbang ko naging 58 napo