Taba

Ako lang po ba ung buntis na hindi tumataba? ?? 7months na po ako pero never ako tumaba, nag loose weight pa nga po ako e. Ang payat ko. ?? Akala ko po pag buntis, tataba. Kase mostly ganun ung mga kakilala kong nag buntis. ????

81 Replies

Pareho tayo. Payat din daw ako magbuntis.. ako nga lang daw ganito sa both sides ng family ko.. lahat kc sila nagsi tabaan na nagbuntis pero ako hindi.. from 48kg pre pregnancy, now34wks nako, 52.5kg lang ako.. matakaw naman ako to the point na nacconstipate pa. Haha. Tpos mahilig sa matamis. Healthy naman si baby.. :)