Breastfeeding mom.

sino po dto ung pure breast feeding na hindi tumataba, hanggang ngaun payat padin. ako kase 11mnths na si bby ang payat kopa din. ano po kaya magandang vitamins para tumaba. malakas naman ako kumaen. 😞

2 Replies

same here. tumaba nalang ako noong 2 yrs old sya and nagchange ng pills

2y ago

kahit sa panganay ko hindi ako tumaba nun. siguro nung nagtake lang ako ng pills din nun saka ko tumaba. ngau kase wala akong tinatake na pills dahil malayo ang asawa ko.

ako naman di namamayat hahahaha stress meh sa bilbil ko 😆