Taba

Ako lang po ba ung buntis na hindi tumataba? ?? 7months na po ako pero never ako tumaba, nag loose weight pa nga po ako e. Ang payat ko. ?? Akala ko po pag buntis, tataba. Kase mostly ganun ung mga kakilala kong nag buntis. ????

81 Replies

Same. 8 months na ko. Yung tyan ko laging napagkakamalang 5 months 😂😂 53kgs from first trim up to now. Tinanong nga ni dra. kung nagda-diet ba ko 😂😂 Pero as long as healthy si baby, ok lang po yan.