Taba

Paano po ba hindi tumaba masyado kapag buntis at pagkapanganak?

4 Replies

Wag kain ng kain ng carbs and/or sugary foods. Kasi pag nasobrahan nagiging fats yan. Mas okay if fats na mismo ang kakainin mo para ibu-burn mo na lang at hindi na maii-stuck sa katawan mo yung fats from carbs.

Ask your ob. With my ob kc maalaga cya sa patients nya lagi nya snsbi eto mga kainin mo bawal ganito bawal ganyan. Dapat sexy pa rin joke nya para wala complication pag nanganak.

papayat ka din pagkapanganak if mgBreastfeed ka

wag kain ng kain. diet din po