Taba

Ako lang po ba ung buntis na hindi tumataba? ?? 7months na po ako pero never ako tumaba, nag loose weight pa nga po ako e. Ang payat ko. ?? Akala ko po pag buntis, tataba. Kase mostly ganun ung mga kakilala kong nag buntis. ????

81 Replies

Ako before pregnancy nasa 70kgs ako. then nung nalaman naming buntis ako 7weeks, pinag reduce ako ng OB so bumama timbang ko to 65kgs. Now 25weeks na kong preggy, nasa 66.6kgs lng ako 😊