Taba

Ako lang po ba ung buntis na hindi tumataba? ?? 7months na po ako pero never ako tumaba, nag loose weight pa nga po ako e. Ang payat ko. ?? Akala ko po pag buntis, tataba. Kase mostly ganun ung mga kakilala kong nag buntis. ????

81 Replies

I feel you. As long as healthy naman si baby ok lang sakin. Kapalit nga lang is madali ako mapagod dhil naglose pa ako ng weight. Feeling ko hindi na balance yung pregnanvy weight ko. Remember meron din recommended na BMI para sa buntis so wag pabayaan ang sarili