Taba

Ako lang po ba ung buntis na hindi tumataba? ?? 7months na po ako pero never ako tumaba, nag loose weight pa nga po ako e. Ang payat ko. ?? Akala ko po pag buntis, tataba. Kase mostly ganun ung mga kakilala kong nag buntis. ????

81 Replies

ako nga payat din ako ehh 37 lang timbang ko at mababa din dugo ko.. dipa halata tiyan ko 17weeks na ako pero ok lang basta healthy si baby at nainum naman ako ng appetite at ferus w/folic acid