CALCIUM

3 times a day po ba ito tinatake? sabi po ksi sa center 3 times a day. Nag aalangan lng po ako ksi malaki ung tablet.

CALCIUM
594 Replies

Hello Mommy! When I was pregnant with my first baby I was adviced by my OB to take Calcium Carbonate 3x a day. Dapat daw makaconsume ng 1500mg a day starting the 20th week of pregnancy until the of end pregnancy (meaning hanggang manganak ka). This is to help prevent Pre-Eclampsia (a deadly disease during labor). If d mo mafollow yan dahil sa laki ng gamot bale wala din. Kaya nagPre-Eclampsia ako noon dahil d ko nasunod..ngayon second pregnancy ko susundin ko na talga..titiisin ko na lang. Drink 3-4 liters a day para d ka magconstipate.

Dati health center po aq pacheck up then decided to find ob for me.. pinatigil na sakin ung pag inom ng ganyan too much daw kasi masyado plus may dlawang klaseng meds pang nireseta sakin then nag iinom pako gatas, sabi ng ob ko not good dw too much calcium kasi makakaapekto din un pag nanganak kana.. kya niresetahan aq ng ob ng ganito then milk twice a day plus veges and fruits nlng everyday

Ask Kolang po mga momshie, bkit po nong nagpacheck up ako sa center wLa pa po sila neririsita na mga vitamins o di kaya peros manlang o inject pan unti titano firstime kopo magpacheck up first time mom dn po ako 27 weeks day 2 tinimbang lang po ako, ob tz minonitor lng si baby. Worry lng po ako kac hanggang ngayon po wala papo ako tinitake nn mga ganyan po

Dti binigay din yn sakin sa center at advice din dun 3x a day dw but unfortunately sinunod ko nmn pero nkunan aq i dont think kong dhil sa gmot un or dhl ntag tag aq...but anyway, i got preggy again the same yr.tinanong ko yng gmot m yn sa another center at sabi 1x a day lng cea tinetake also as my ob 1 x a day lng din...

Sa akin po kc d ko na ininom yan tnanung ko sa ob q yan qng ok lng inumin q yan kht 1.25g sya pede nmn kaso 500mg.lng ung tnatanggap ng katawan ntin san nman napupunta ung 750mg.sa bato daw po ntin at magkakasakit pa tyo sa bato sa bato..kya d ko na ininom yan qng anu nlng nireseta skin ni ob yun nlng iniinom ko

Yan din tinake ko. Pero dahil makakalimutin ako, di sya 3 times a day. Pero sabi nga 3 times a day. Tapos nung mga sumunod na araw na akong nagtitake, nahihirapan na akong magbawas, e sabi sa center nakakatigas daw un ng poopoo kaya siguro un. Medyo binawasan ko pag inom minsan once every other day nalang.

Good day po, ano po ba sabi ng center sa inyo? For treatment po ba ng calcium deficiency po ba or for hyper acidity nyo po? Depend po din kc sa lab result nyo kung ilang beses nyo po iinumin ung gamot. Ung sa center po b DOCTOR nman po ang nag bigay ng Instruction tama po ba? Pkisunod n lang po.

We need 1000mg calcium po kasi in a day Kaya siguro pinapadamihan angnpag take sayo Anyway kung hindi naman po ma compensate ng vitamins, pede padin tayo maka kuha much better directly to the sources of Calcium like milk, cheeze, kale, broccoli & green leafy veggies

𝑺𝒂𝒎𝒆 𝒕𝒂𝒚𝒐, 𝒈𝒂𝒏𝒚𝒂𝒏 𝒅𝒊𝒏 𝒃𝒊𝒏𝒊𝒈𝒂𝒚 𝒔𝒂𝒌𝒊𝒏 𝒂𝒕 3𝒙 𝒂 𝒅𝒂𝒚 𝒌𝒐 𝒊𝒊𝒏𝒖𝒎𝒂𝒏 𝒂𝒇𝒕𝒆𝒓 𝒆𝒗𝒆𝒓𝒚 𝒎𝒆𝒂𝒍𝒔.

Parang d daw sila compatible tapos masasayang lng daw yung ininom mo pag sinabay mo sila kasi sa poops mo lng daw ma pupunta yun.... Nakita ko lng din yun sa isang app momsh😊😊😊 pero mas mabuting mag tanong padin po tayo sa ob natin... 😊 😊