40 weeks 1 day 😅

Mas effective ba pag insert ang Evening Primrose kesa oral intake? Nag-oral intake ako for a week 3 times a day tapos kanina pinapa-insert nalang 2 capsules 3 times a day din. TIA! ❤️

1 Reply

For me sis mas effective po ang insert,, kase aq 1week din nag oral nagsoft lng cervix ko.. then nung pinaginsert na aq un nagstart na kaagad aq naglabor kinagabihan.

3y ago

oo ganun nga nag-soft lang din sakin e. nung nag-insert ka, ilang beses pa bago ka nag-labor? :)