CALCIUM

3 times a day po ba ito tinatake? sabi po ksi sa center 3 times a day. Nag aalangan lng po ako ksi malaki ung tablet.

CALCIUM
594 Replies

Sa akin po kc d ko na ininom yan tnanung ko sa ob q yan qng ok lng inumin q yan kht 1.25g sya pede nmn kaso 500mg.lng ung tnatanggap ng katawan ntin san nman napupunta ung 750mg.sa bato daw po ntin at magkakasakit pa tyo sa bato sa bato..kya d ko na ininom yan qng anu nlng nireseta skin ni ob yun nlng iniinom ko