CALCIUM

3 times a day po ba ito tinatake? sabi po ksi sa center 3 times a day. Nag aalangan lng po ako ksi malaki ung tablet.

CALCIUM
594 Replies

Ask Kolang po mga momshie, bkit po nong nagpacheck up ako sa center wLa pa po sila neririsita na mga vitamins o di kaya peros manlang o inject pan unti titano firstime kopo magpacheck up first time mom dn po ako 27 weeks day 2 tinimbang lang po ako, ob tz minonitor lng si baby. Worry lng po ako kac hanggang ngayon po wala papo ako tinitake nn mga ganyan po