okay ba ung generic na pampakapit

ang mahal ksi nya 80 pesos isa... tapos 3 times a day... iinumin

8 Replies

almost weekly ako meron niyan sakit talaga sa bulsa tapos 3xaday pa kaso.need talaga pero ask your ob baka.pwede ka bigyan ng cheaper.version like duvadillan

It's okay. To be honest, there's no difference between branded and generic medications when it comes to efficacy.

Sis, kung duphaston yung sinasabi mo,walang syang generic equivalent kaya sya mahal. Branded talaga sya.

Hindi ko natry. Sa OB kc ako bumubili mas mura ng mga 7 kysa mercury kya d ko natry mag generic.

3y ago

oo sis ang mahal nga ng duphaston ganyan din binigay sa akin ng ob ko kasi nagspotting din ako ang inom ko naman 2x a day lang

Pwede ka magtanong or magpareseta sa OB mo kung may generic brand ng pampakapit.

may natira ako mga duphaston bka gsto m sis, 50each ko nlng bigay...

grace pharmacy ka bumili mamaka save ka . wala po generic yan

yung duvadilan sis mas mura yun 23 isa atah yung pagbili ko nun

3y ago

pero pampakapit din yun