CALCIUM

3 times a day po ba ito tinatake? sabi po ksi sa center 3 times a day. Nag aalangan lng po ako ksi malaki ung tablet.

CALCIUM
594 Replies

Ako po 3x a day ang sbi saken sa center.. Then mtgal ako di nkapagtake ng gnyan,. Kaya nalimutan ko kung ilan beses inumin yan..kaya ang ginawa ko nagtry ako mgtnong dto sa app ang sabi once a day..kaya yun na ang ginagawa ko ngayun😊

Try nyo tanungin yong sa center kung bakit tatlong beses. May reason kasi pag ganyan. Nagaalangan ka na pala sis sana nagtanong kana sa center para sure kana kung bakit tatlong beses iniinom at bat yong iba isa lang. Haaays.

gano katagal po b inum ng calcium carbonate? ngttake kse ko nian e sa reseta ko 30days lng dw kaso lng lackdown dto kyaa di mg-oopen clinic ng ob ko.. di ko mlaman kung idderecho ko pa mgttake o stop ko na. slamat

once a day lang sakin yung reseta ng ob ko. every after mag breakfast. kasabay niyan na tinitake ko yung multivitamins, vitamin c at duvadilan. minsanang inuman kasabay ng gatas para di gaanong malasahan yung mga gamot

Depende po sa condition nyo, if binigyan po kayo ng 3x a day baka mababa na po levels ng calcium nyo sa katawan kaya need ng madaming external source to support breast feeding nyo and di macompromise bones nyo.

Hi. Ganyan ang binigay sakin nung Pharmacist. Pwede naman yan dba? Wala kasi binigay na specific na name Ob ko. Then nakalagay twice a day inumin, kaso pwede ba kahit once a day lang? Ang laki kasi ng tablet

Yes po 3 times a day po kc 1.25 grams lang naman po yan d naman yan makakaapekto sa baby eh . Ganyan dn akin 3 times a day dn po ako umiinom ng calcium mas ok po siya kc d nanakit katawan o kaya ngipin ko .

5y ago

Basta 6 months po pwede na uminom niyan

depende yan akin kasi 2 aday maliit kasi ako na babae. kaylangan kasi ng calcium natin kasi kapag hindi tayo din kawawa sabi ng ob ko dati kapag kulang daw calcium maari masira ang mga ipin kaya ako 2 din

Ganyan2 din yung binigay sakin sa center 3x a day din . 1.25 grams lang din naman kasi yan. pero di ko magawang 3x a day nakakalimutan ko kasi. mostly twice a day lang hanggang sa naubos ko ang 1 box.

depende sa milligrams daw yan mamsh . 1000 mg once a day lang.. pag 500 mg lang nabili mo .. twice a day .. yan ang sabi ng midwife sken sa center.. kasi yan din binigay nia sken na calcium