CALCIUM

3 times a day po ba ito tinatake? sabi po ksi sa center 3 times a day. Nag aalangan lng po ako ksi malaki ung tablet.

CALCIUM
594 Replies

Dti binigay din yn sakin sa center at advice din dun 3x a day dw but unfortunately sinunod ko nmn pero nkunan aq i dont think kong dhil sa gmot un or dhl ntag tag aq...but anyway, i got preggy again the same yr.tinanong ko yng gmot m yn sa another center at sabi 1x a day lng cea tinetake also as my ob 1 x a day lng din...