CALCIUM

3 times a day po ba ito tinatake? sabi po ksi sa center 3 times a day. Nag aalangan lng po ako ksi malaki ung tablet.

CALCIUM
594 Replies

Dati health center po aq pacheck up then decided to find ob for me.. pinatigil na sakin ung pag inom ng ganyan too much daw kasi masyado plus may dlawang klaseng meds pang nireseta sakin then nag iinom pako gatas, sabi ng ob ko not good dw too much calcium kasi makakaapekto din un pag nanganak kana.. kya niresetahan aq ng ob ng ganito then milk twice a day plus veges and fruits nlng everyday